Nữ Thừa Kế Triệu Phú - Tập 1/15 - Suay Rerd Cherd Sode - Episode 1/15

Nữ Thừa Kế Triệu Phú - Tập 1/15

Suay Rerd Cherd Sode - Episode 1/15
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
15 Tập
Năm phát hành:
2010
xem phim online xem phim nhanh
Thông tin phim
Bình luận
Cùng thể loại

KhwanUma là một người thừa kế triệu phú, xinh đẹp, giàu có, kiểu cách, kênh kiệu và là người mẫu nổi tiếng. Vì KhwanUma không thích công việc kinh doanh của gia đình nên đã tin tưởng Worawit, một người em họ, để giao phó công việc. KhwanUma không nhận ra là Worawi, người mà cô ấy tin tưởng nhất đang cố lừa cô ấy.
KhwanUma tình cờ gặp Thanop, anh chàng mà cô nghĩ đó chỉ là một anh chàng giao thức ăn làm cô ấy phát cáu. Hai người luôn tranh cãi mỗi khi họ gặp nhau.
Một ngày, KhwanUma muốn mở một tiệm cà phê và có người đã đề nghị một nhà thiết kế nội thất tài năng cho cô ấy. KhwanUma kinh ngạc khi biết nhà thiết kế tự do ấy là Thanop, anh chàng mà cô ấy tưởng là một người lái xe, giao hàng. KhwanUma không thể từ chối bởi vì cô nhận ra là cô thích sự thiết kế của Thanop dù KhwanUma luôn tranh cãi với Thanop khi Thanop làm việc với cô. Dần dần, những tình cảm tốt đẹp học giành cho nhau từ từ phát triển.
Sau đó, KhwanUma phải đối mặt với rắc rối. Công việc kinh doanh của cô ấy được chuyển giao cho người em họ xảo quyệt, và mẹ cô ấy đã rất đau khổ rồi qua đời. KhwanUma đã bị sốc và không thể chấp nhận sự thật cho đến khi bị mất trí.
Khi Thanop biết chuyện, anh lo lắng cho KhwanUma, muốn giúp và bảo vệ cô ấy. Vì vậy Thanop đã nói dối KhwanUma và mọi người rằng anh là bạn trai của KhwanUma


Tag:

xem phim nu thua ke trieu phu, phim nu thua ke trieu phu xem online, phim nu thua ke trieu phu full, phim nu thua ke trieu phu vietsub, phim nu thua ke trieu phu phu de, phim nu thua ke trieu phu thai lan, dvdrip phim nu thua ke trieu phu, download phim nu thua ke trieu phu, phim nu thua ke trieu phu 2010, mediafire phim nu thua ke trieu phu, link down phim nu thua ke trieu phu, thong tin phim nu thua ke trieu phu, noi dung phim nu thua ke trieu phu, dien vien phim nu thua ke trieu phu, phim nu thua ke trieu phu tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10, phim nu thua ke trieu phu tap 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20, tap cuoi phim nu thua ke trieu phu, phim nu thua ke trieu phu Full HD, phim Suay Rerd Cherd Sode, phim Suay Rerd Cherd Sode xem online, phim Suay Rerd Cherd Sode full, phim Suay Rerd Cherd Sode vietsub, phim Suay Rerd Cherd Sode thai lan, phim Suay Rerd Cherd Sode 2010, dvdrip phim Suay Rerd Cherd Sode, download phim Suay Rerd Cherd Sode, phim Suay Rerd Cherd Sode HD, phim Suay Rerd Cherd Sode ban dep, phim Suay Rerd Cherd Sode phu de tieng viet, link down phim Suay Rerd Cherd Sode, phim Suay Rerd Cherd Sode vietsub full, tap cuoi phim Suay Rerd Cherd Sode, phim Suay Rerd Cherd Sode vietsub tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10, phim Suay Rerd Cherd Sode vietsub tap 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20, tap cuoi phim Suay Rerd Cherd Sode vietsub, thong tin phim Suay Rerd Cherd Sode, noi dung phim Suay Rerd Cherd Sode, dien vien phim Suay Rerd Cherd Sode, Hot Perfect and Single, Suay Rerd Cherd Sode, Rattapoom Tokongsap (Film), Janie Tienposuwan, Pasut Banyam (Art), Sara Leigh, Maneerat KamUan (Ae), Chotika Wongwilas (Noey)