Nhất Chi Mai - Tập 20/20 - Iljimae - 일지매 - Episode 20/20

Nhất Chi Mai - Tập 20/20

Iljimae - 일지매 - Episode 20/20
Đạo diễn:
Lee Yong Suk
Thể loại:
Cổ Trang
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2008
xem phim online xem phim nhanh
Thông tin phim
Bình luận
Cùng thể loại


"Nhất chi mai" vốn là một nhân vậy trong cuốn tiểu thuyết 24 chương nổi tiếng của Trung Quốc " Hoan hỉ oan gia". Cuốn tiểu thuyết này được truyền đến Triều Tiên thời hậu kỳ và cũng đã dần xuất hiện nhiều trong các tác phẩm văn học Triều Tiên.
Ở thế kỷ trước họa sỹ Go Woo Young đã sáng tác ra bộ truyện tranh cùng tên, khiến Nhất Chi Mai trở thành nhân vật huyền thoại trong dân gian. Nhất chi mai trong tác phẩm truyện tranh là một cường đạo chuyên cướp của nhà giàu chia cho nhà nghèo, là một trong ba hiệp khách nổi tiếng của Triều Tiên, một trong hai người còn lại chính là Hong Gil Dong (cũng sẽ được lên màn ảnh nhỏ đầu năm 2008).

Shi Hoo là anh trai cùng cha khác mẹ với Iljimae / Yong / Lee Geom, nhưng cả hai đều không biết về sự thật này do lưu lạc từ nhỏ. Mẹ của Shi Hoo vì muốn anh không phải sống trong nghèo khổ nên đã đưa anh vào nhà của một viên quan đã từng có quan hệ với bà. Thế nhưng, Shi Hoo không những không hạnh phúc mà còn bị phân biệt đối xử với hai người con khác của ông ta. Vì vậy, anh luôn phải cố gắng mà sống cũng như chống chọi với những bất công. Shi Hoo rất thân với Eun Chae - trên danh nghĩa là em gái anh, Eun Chae luôn đối đãi rất tốt với anh, ngày qua ngày, Shi Hoo dần dần nảy sinh tình cảm "đặc biệt" với Eun Chae. Và khi Iljimae xuất hiện, một mặt Shi Hoo bận rộn hơn khi phải điều tra về sự bí ẩn của Iljimae cũng như việc tìm lại những vật mà Iljimae đánh cắp, một mặt anh cũng nhận ra được rằng trái tim của Eun Chae đang dần hướng về phía Iljimae.