Góc Khuất Số Phận - Tập 52/52 - New Tales Of Gisaeng - Episode 52/52

Góc Khuất Số Phận - Tập 52/52

New Tales Of Gisaeng - Episode 52/52
Đạo diễn:
Lee Young Hee, Son Moon Kwon
Thể loại:
Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
52 Tập
Năm phát hành:
2011
xem phim online xem phim nhanh
Thông tin phim
Bình luận
Cùng thể loại

Tên gốc: 신기생뎐
Tên tiếng Anh: New Tales of Gisaeng (New Gisaeng Story)
Thể loại: Gia đình
Số tập: dự kiến 52
Đạo diễn: Lee Young Hee, Son Moon Kwon
Biên kịch: Im Sung Han
Nhà sản xuất : Golden Pine  
Đài phát sóng: SBS
Ngày phát sóng: 23/01/2011 - 17/07/2011
Lịch phát sóng: 21h55' thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần (giờ Hàn Quốc)
Diễn viên: Im Soo Hyang, Sung Hoon, Han Hye Rin, Han Jin Hee,...


[SBS 2011] New Tales of Gisaeng 신기생뎐: Im Soo Hyang, Sung Hoon...[Vietsub Ep.06]Nội dung:
Gisaeng (Kỹ sinh) là những nghệ sĩ kỹ nữ chuyên biểu diễn ca múa cho vương thất và các gia đình quý tộc. Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm Gisaeng của xã hội Hàn Quốc hiện đại làm thế nào để sinh tồn trong thời đại mới.


Những cô gái gìn giữ truyền thống với lòng tự trọng mạnh mẽTrải qua thời kì Đế quốc Nhật chiếm đóng, dưới sự đàn áp mạnh mẽ, bị hạ thấp và coi là những kỹ nữ, giờ đây, văn hóa kỹ sinh đã biến mất và đi vào lịch sử. Cùng với đó là những kỹ sinh.
Được xưng tụng là những bông hoa biết nói, bắt đầu từ thời Chosun (Triều Tiên), khi mà vị trí và hoạt động của nữ giới còn bị áp chế, những kỹ sinh, dù chỉ với thân phận tiện dân, nhưng họ không chỉ là người lãnh đạo văn hóa xã hội, người kế thừa nghệ thuật truyền thống và nghệ thuật nữ lưu, mà họ còn luôn là người đồng hành với những tầng lớp lãnh đạo trong xã hội.
Thêm vào đó, khi đất nước trong thời kì suy thoái, họ là những nhà tư tưởng và vận động về lòng yêu nước một cách tích cực và sôi nổi hơn bất cứ ai.

Có mấy ai biết những nỗ lực và sự vất vả của họ, để trở thành một kỹ sinh bậc nhất nổi tiếng hơn cả những nghệ sĩ thời nay, trong suốt nhiều năm, không chỉ có thi, thư, giọng nói mà còn phải tích lũy và giáo dưỡng bản thân vô cùng cực khổ?  
Liệu có ai biết nỗi đau của họ khi phải sống và ôm trong lòng nỗi đau suốt đời khi nghĩ về người duy nhất họ yêu?
Liệu có ai biết sự anh dũng của những kỹ sinh, khác với những tiểu thư khuê các giấu mình trong khuê phòng khi chiến loạn xảy ra, họ đứng đầu chiến tuyến, dẫn dắt người dân, sử dụng nhan sắc tuyệt đỉnh của mình quyến rũ quân địch nhằm lấy thông tin và tiến hành ám sát?

Liệu có bao nhiêu người biết được rằng, họ chính là những người bằng mọi cách tập hợp tiền bạc và cống tiến cho cuộc vận động độc lập? Và trong cuộc vận động 1.3, hơn ai hết, họ chính là người bước ra đường, đứng lên vẫy cao lá quốc kì. Và có lẽ, điều làm cho họ biến mất không phải là Đế quốc Nhật mà chính là sự ngược đãi và không quan tâm của chúng ta, những con người sống trên cùng một quốc gia.

Bộ phim muốn một lần nữa thử xem xét lại vai trò của những kỹ sinh với niềm tự hào mang đầy tính văn hóa mà hiện nay đã biến mất. Trong bộ phim, giả định tồn tại một kỹ viện cao cấp nhất, chỉ tiếp những VVIP (very very important person) bậc nhất trong nước, nơi gìn giữ truyền thống của một kỹ sinh bậc nhất luôn khiêm nhường cùng với nghệ thuật và sự giáo dưỡng tốt nhất. Bộ phim xoay quanh nỗi đau, ái, ố và tình yêu của những con người xung quanh kỹ viện này.


NHÂN VẬT

[SBS 2011] New Tales of Gisaeng 신기생뎐: Im Soo Hyang, Sung Hoon...[Vietsub Ep.06]


[SBS 2011] New Tales of Gisaeng 신기생뎐: Im Soo Hyang, Sung Hoon...[Vietsub Ep.06]


[SBS 2011] New Tales of Gisaeng 신기생뎐: Im Soo Hyang, Sung Hoon...[Vietsub Ep.06]